Các món từ lợn 

Óc lợn rán

Óc lợn rán là món ăn vô cùng thơm ngon mang hương vị béo ngậy . Sau đây xin hướng dẫn với các bạn món óc lợn rán ngon chuẩn đúng điệu cả nhà đều thích .

Nguyên liệu làm món óc lợn rán

Óc lợn 1000 g

Bột mì 50 g

Trứng vịt 2 quả

Cà chua 100g

Hành khô, rau mùi.

Mỡ nước, nước mắm, muối, mì chính, hạt tiêu, đường.

Óc lợn rán
Óc lợn rán

Quy trình chế biến.

Óc lợn bóc bỏ màng, để ráo nước. Cà chua, hành củ băm nhỏ, để riêng. Rau mùi rửa sạch, thái rơi.

Óc lợn đánh kỹ cùng trứng, bột mì, hành, hạt tiêu, mì chính, nước mắm. Đun mỡ nóng già, phi thơm hành, cho óc vào ăn vàng, đổ ra đĩa.

Tiếp tục phi thơm hành, cho cà chua vào đảo, kỹ rồi cho một chút nước lã, nước mắm, đường, bột mì (hòa nước), mì chính đun sôi kỹ, dội trùm lên đĩa, óc rán, rắc rau mùi, ăn nóng.

Yêu cầu cảm quan.

Óc rán vàng, sôi đỏ hồng, sánh, trùm kín đĩa óc. Thơm.

Béo ngậy.

Thông tin thêm về món ăn
recipe image
Tên món ăn
Óc lợn rán
Tác giả
Thời gian đăng
Thời gian chuẩn bị
Thời gian thực hiện
Tổng thời gian

Related posts

Leave a Comment